ราศีใด จะได้เงินก้อนโต-เป็นมือที่สามไม่รู้ตัว ?

หมอลักษณ์ เลขานิเทศ หมอดูคนดังมาฟันธงฉับ ๆ เช็กดวงแม่น ๆ เหมือนเคย บอกเลยว่ามีทั้งคนดวงดีมาก จะรับทรัพย์ไม่ใช่น้อย ๆ อะไรที่ทำอยู่จะประสบความสำเร็จทุกประการ และอีกราศีจะเศร้าหน่อย ๆ เพราะดันไปตกอยู่ในสถานะมือที่สามแบบไม่รู้ตัว….

ราศีใด จะได้เงินก้อนโต ? ได้แก่ ราศีสิงห์ (17 สิงหาคม – 16 กันยายน)

ชาวราศีสิงห์ จะมีโอกาสได้เงินก้อนโต 2 ช่วง คือ จังหวะแรกประมาณวันที่ 17 กรกฎาคม 2559 – 12 มกราคม 2560 และอีกรอบหนึ่งคือ 12 มีนาคม – 5 กันยายน 2560 โดยเป็นช่วงเวลาที่จะมีโอกาสได้เงินก้อนโตตามช่วงนี้เท่านั้น ดังนั้นต้องคิดว่าเราจะได้จากทางใดบ้าง เช่น การงาน ค้าขาย ขายที่ มรดก อะไรก็ตามที ขอให้เป็นสิ่งที่ถูกต้อง แล้วเขียนไว้เป็นเป้าหมาย หรือใครที่มีโครงการจะเปิดตัวธุรกิจ หรือสินค้า มีโอกาสประสบความสำเร็จในทุกอย่างทุกประการ และจะเป็นเงินที่เป็นผลดี เป็นเงินก้อนโต ไม่ได้มาง่าย ๆ แต่มีโอกาสได้ โดยจะมีบุญหนุนนำจากสิ่งที่ทำกรรมดีเอาไว้ และส่งผลให้ชาวราศีสิงห์นั้นโชคดีก่อนวันที่ 6 กันยายน 2560 ฟันธง !!

ราศีใด จะเป็นมือที่สามไม่รู้ตัว ! ได้แก่ ราศีตุลย์ (17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน)

เหตุมือที่สามจะเกิดขึ้นโดยไม่รู้ตัวกับชาวราศีตุลย์ ทั้งประเภทพี่ชายที่ดีของน้องสาว เพื่อนที่ดีของเพื่อน สุดท้ายก็กลายเป็นเราแย่งแฟนเขา เพราะคนนั้นจะหันมารักเราแทน และเขาจะมีปัญหาเพราะเรานั่นเองโดยไม่รู้ตัว ไม่ว่าจะเป็นอีกฝ่ายมามีความสัมพันธ์กับเรา หรือเราอาจจะไปให้คำปรึกษา ให้คำแนะนำ หรือเป็นกำลังใจ แล้วกลายเป็นสิ่งที่ทำให้เกิดความแตกแยก เพราะโดยปกติชาวราศีตุลย์เป็นราศีที่ใจดีเป็นที่สุด ทุกข์ตัวเองไม่สนใจ แต่ทุกข์ของคนอื่นสำคัญทันที ชอบเอาตัวเองไปให้คำแนะนำ เป็นที่ปรึกษา เพราะเป็นห่วงความรู้สึกและสงสารเขา ฉะนั้นต้องระวังในช่วงมิถุนายน-กรกฎาคม-สิงหาคม และเมื่อถึง 6 กันยายน 2560 ก็จะพ้นแล้ว จะมีความสุขทุกสถาน ดวงจะดีมาก ใครเป็นโสดก็จะมีคู่ มีความรักสมหวังทุกประการ